TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG TIẾN
Đoàn viên CĐCS Trường MN Đồng Tiến chung tay ủng hộ phòng chống dịch Covid - 19 và các tỉnh miền Tây Nam bộ, các huyện trong tỉnh bị ảnh hưởng khô hạn
Chiều ngày 18/4/2020 tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đồng Phú, đồng chí Lê Thị Nga - Phó Chủ tịch CĐCS Trường Mầm non Đồng Tiến thuộc LĐLĐ huyện Đồng Phú, đã thay mặt toàn thể đoàn viên, CNVCLĐ Công đoàn cơ sở trường Mầm non Đồng Tiến trao 5.400.000đ ủng hộ phòng chống dịch Covid-19, hạn hán ở các tỉnh Tây Nam bộ và một số huyện trong tỉnh. .

Hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái và trách nhiệm của đoàn viên, CNVCLĐ huyện Đồng Phú cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh, giúp đỡ đồng bào ở các tỉnh Tây Nam bộ và một số huyện trong tỉnh bị ảnh hưởng khô hạn.

Địa chỉ :Ấp 3, Xã Đồng Tiến, Huyện Đồng Phú, Bình Phước

Số điện thoại :